Sản phẩm

GIÁ TRỤ THÉP ĐỠ MÁY BIẾN ÁP

Lượt Xem: 1482

Mô Tả Sản Phẩm :

Gía trụ thép đơn thân đỡ máy biến áp hạ thế các loại 100KVA, 160Kva, 250Kva, 320Kva, 400Kva, 560Kva, 630Kva.

Chi tiết sản phẩm

GIÁ TRỤ ĐIỆN KIỂU TRẠM NGỒI – TRỤ THÉP ĐƠN THÂN: 28.000.000/TRỤ

Ngày nay trụ thép được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng hạ trạm biến áp có công suất từ 100KVA đến 560KVA.

1/ Trụ thép đơn thân là gì?

Trụ thép đơn thân là một loại trụ có cấu tạo thân bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng có độ dầy từ 2-8mm tùy thuộc từng bộ phận trụ. Trụ bao gồm: chân đế trụ, thân trụ, bệ đỡ Máy Biến Áp. Trụ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và Việt Nam, trụ được dùng đỡ Máy Biến Áp có công suất từ nhỏ đến lớn (tối đa dùng cho Máy Biến Áp 630KVA).

Trụ đỡ biến thế một cột chiếm diện tích mặt bằng thấp hơn so với trạm phòng, trạm treo và trạm hợp bộ phù hợp lắp đặt cho khu đô thị tính thẩm mỹ cao.Trụ đỡ biến thế một cột được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị có mật độ dân cư cao, và các toà nhà có diện tích nhỏ mà vận đảm bảo an toàn vận hành cung cấp điện. Ngày nay Trạm Biến Áp kiểu trụ thép còn được sử dụng trong các khu công nghiệp.

2/ TRỤ THÉP ĐỠ MÁY BIẾN ÁP CÓ CẤU TẠO ĐƠN GIẢN GỒM CÁC CHI TIẾT SAU:

–         Thân trụ: có kích thước Cao 3000mm, Ngang 900mm, rộng 600mm, sử dụng thép làm sạch và nhúng nóng, có độ dầy 5mm.

–         Tấm đỡ Máy Biến Áp: thép dầy 5mm, có kích thước phù hợp với từng công suất Máy Biến Áp từ 100KVA – 560KVA.

–         Cùng một số thành phần khác như: vành che Máy Biến Áp, mặt bít đỉnh và đáy trụ, đế lắp thiết bị sử dụng nhựa bakelit, cửa thân trụ.

3/ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TRỤ THÉP ĐỠ MÁY BIẾN ÁP:

 

Vui lòng gọi đễ được hỗ trợ tốt nhất

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn xaydungthuanlong.vn Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - xaydungthuanlong.vn DMCA.com Protection Status